Thực trạng và định hướng đào tạo cử nhân thể dục thể thao chuyên ngành Điền kinh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu xã hội đến năm 2025 và tầm nhìn 2030 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học khoa học các tác giả đã đánh giá được thực trạng và xu hướng nhu cầu xã hội đối với nguồn nhân lực TDTT, làm cơ sở xác định định hướng công tác đào tạo cử nhân thể dục thể thao (TDTT) chuyên ngành Điền kinh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập quốc tế đến năm 2025 và tầm nhìn 2030. Từ khoá: Thực trạng, nhu cầu xã hội, định hướng đào tạo, chuyên ngành Điền kinh.