Mô hình lý thuyết giảm thiểu rủi ro trong hoạt động thể dục thể thao ở Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Chấn thương là một trong những rủi ro có thể mắc phải trong hoạt động Thể dục thể thao