Xác định tiêu chí đánh giá kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy xác định được 7 kỹ năng mềm đặc trưng cần thiết với sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, trên cơ sở đó, lựa chọn được 37 tiêu chí đánh giá 7 kỹ năng mềm cho đối tượng khảo sát. Từ khóa: Tiêu chí đánh giá, kỹ năng mềm, sinh viên, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.