Xây dựng chương trình tập luyện môn thể dục Aerobic ngoại khóa cho sinh viên nữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Trên cơ sở thực trạng công tác giáo dục thể chất tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, cũng như nhu cầu tập luyện Thể dục Aerobic ngoại khóa, Chúng tôi đã xây dựng được chương trình tập luyện Thể dục Aerobic ngoại khóa cho sinh viên nữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, tạo cơ sở khoa học cho việc đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng công tác GDTC trong Nhà trường. Từ khóa: Chương trình, thể dục, Aerobic ngoại khóa, sinh viên nữ.