Định hướng và giải pháp trong đào tạo cử nhân Thể dục thể thao chuyên ngành Bóng ném Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập xã hội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp quan sát sư phạm, phỏng vấn và chuyên gia để định hướng và lựa chọn giải pháp trong công tác đào tạo cử nhân nhân chuyên ngành Bóng ném, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập xã hội gồm: Nghiên cứu cơ sở khoa học; Xác định định hướng công tác đào tạo cử nhân TDTT chuyên ngành Bóng ném Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Đề xuất giải pháp trong công tác đào tạo cử nhân TDTT chuyên ngành Bóng ném đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của xã hội giai đoạn 2025 tầm nhìn 2030; Kiểm định lý thuyết các giải pháp đã lựa chọn. Từ khóa: định hướng đào tạo, giải pháp, cử nhân, chuyên ngành Bóng ném, Đại học TDTT Bắc Ninh.