Ứng dụng bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng cho nam học sinh Đội tuyển Bóng chuyền Trường Trung học phổ thông Yên Khánh B, Ninh Bình (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã lựa chọn được 16 bài tập chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả kỹ thuật đập bóng cho nam học sinh Đội tuyển Bóng chuyền Trường THPT Yên Khánh B, Ninh Bình. Bước đầu thực nghiệm đã cho thấy hiệu quả của hệ thống bài tập trong việc nâng cao hiệu quả đập bóng cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Bài tập, đập bóng, Bóng chuyền, nam học sinh, Trường THPT Yên Khánh B, Ninh Bình.