Thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của sinh viên ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh theo hướng đảm bảo chất lượng (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Từ kết quả đánh giá thực trạng quản lý hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của sinh viên ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, tác giả đã đề xuất một số giải pháp quản lý hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của sinh viên theo hướng đảm bảo chất lượng. Từ khóa: Giải pháp, quản lý chất lượng, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, Đại học TDTT Bắc Ninh.