Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Mở Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 23 bài tập phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Mở Hà Nội. Ứng dụng các bài tập lựa chọn trong thực tiễn. Kết quả, các bài tập đề tài lựa chọn đã có hiệu quả cao trong việc phát triển thể lực cho đối tượng nghiên cứu. Từ Khóa: Bài tập phát triển thể lực, sinh viên, Đại học Mở Hà Nội.