Lựa chọn và ứng dụng bài tập phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học FPT Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 23 bài tập (BT) phát triển thể lực cho sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội được phân thành 05 nhóm bài tập tương ứng với 05 tố chất thể lực. Kết quả ứng dụng các BT đã lựa chọn trong thực tiễn cho thấy có hiệu quả cao trong việc phát triển thể lực cho khách thể nghiên cứu. Từ khóa: Bài tập phát triển thể lực, sinh viên, Đại học FPT Hà Nội.