Thực trạng chất lượng công tác Giáo dục thể chất của Trường Trung học Phổ thông Kim Anh, Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy, chúng tôi đánh giá thực trạng chất lượng công tác giáo dục thể chất của Trường Trung học Phổ thông (THPT) Kim Anh, Hà Nội, thông qua việc đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến công tác giáo dục thể chất và kết quả học tập môm GDTC, kiểm tra thể lực và mức độ chuyên cần tập luyện ngoại khóa của học sinh giúp các nhà quản lý chuyên môn, giáo viên có được những thông tin cần thiết nhằm đề xuất những giải pháp phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất của Trường THPT Kim Anh, Hà Nội. Từ khóa: Kết quả học tập, thể lực, hoạt động ngoại khóa, Trường Trung học Phổ thông Kim Anh Hà Nội.