Thực trạng kết quả học tập giáo dục thể chất (nội dung tự chọn) của sinh viên Trường Đại học Thăng Long (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng kết quả học tập môn học GDTC (nội dung tự chọn) của sinh viên Trường Đại học Thăng Long trên cơ sở kết quả các môn học GDTC tự chọn và thực trạng trình độ thể lực của sinh viên. Kết quả nghiên cứu là căn cứ quan trọng để tác động các giải pháp phù hợp nâng cao hiệu quả hoạt động GDTC tự chọn cho sinh viên Trường Đại học Thăng Long. Từ khóa: Kết quả học tập, trình độ thể lực, nội dung tự chọn môn Giáo dục thể chất, Trường Đại học Thăng Long…