Lựa chọn giải pháp nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất cho sinh viên các Trường Đại học trực thuộc Bộ Công thương ở khu vực Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua nghiên cứu cơ sở lý luận cũng như thực trạng công tác Giáo dục thể chất trong nhà trường, nghiên cứu đã tiến hành lựa chọn và xây dựng nội dung của 6 nhóm giải pháp nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất cho sinh viên các trường Đại học trực thuộc Bộ Công thương ở khu vực Hà Nội. Từ khóa: Giải pháp; nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất; các trường Đại học trực thuộc Bộ Công thương, khu vực Hà Nội.