Thực trạng tập luyện và thi đấu của Vận động viên điền kinh trẻ Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, tác giả đã đánh giá thực trạng tập luyện và thi đấu của VĐV Điền kinh trẻ Việt Nam trên cơ sở khảo sát động cơ, thái độ tập luyện, độ tuổi được tuyển chọn, thời gian tập luyện, tình trạng và nguyên nhân gây ra chấn thương… làm căn cứ đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả tập luyện và thi đấu của VĐV. Từ khóa: Vận động viên, Huấn luyện viên, tập luyện, thi đấu, Điền kinh.