Giải pháp nâng cao thể lực của sinh viên Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, tác gải đã lựa chọn được 5 giải pháp nâng cao thể lực của sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn trong thực tế đã cho thấy hiệu quả tích cực. Từ khóa: Giải pháp nâng cao thể lực, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp.