Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá kết quả học tập môn Thể dục đồng diễn của sinh viên chuyên Ngành Thể dục Ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cũng như góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác giảng dạy, quá trình nghiên cứu đã lựa chọn được 2 nội dung kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Thể dục đồng diễn của sinh viên chuyên ngành Thể dục Ngành GDTC, đồng thời cũng tiến hành xây dựng được tiêu chuẩn đánh giá theo các nội dung đã lựa chọn. Kết quả kiểm chứng lý thuyết đã cho thấy, tiêu chuẩn xây dựng hoàn toàn phù hợp với trình độ của sinh viên chuyên ngành Thể dục, Ngành GDTC Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Tiêu chuẩn, thể dục, chuyên ngành GDTC, sinh viên.