Kết quả học tập và sai lầm thường mắc trong học tập nội dung nhảy xa ưỡn thân của sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng dạy và học nội dung nhảy xa ưỡn thân thông qua phương pháp thống kê, quan sát sư phạm và phỏng vấn đã cho thấy kết quả học tập còn thấp, sinh viên thường mắc một trong bảy sai lầm khi học tập tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên Từ khóa: Kết quả học tập, sai lầm thường mắc, nhảy xa ưỡn thân.