Đánh giá thực trạng kỹ năng và bài tập nâng cao chiến thuật cho học sinh Cờ vua lứa tuổi 5-6 Trường thể thao thiếu niên 10-10 Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng những phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã tiến hành đánh giá kỹ năng chiến thuật và thực trạng việc sử dụng các bài tập nâng cao kỹ năng chiến thuật cho học sinh năng khiếu Cờ vua lứa tuổi 5-6 Trường Thể thao Thiếu niên 10 – 10, tạo cơ sở khoa học cho việc lựa chọn các bài tập chiến thuật cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Năng lực chiến thuật, bài tập chiến thuật Cờ vua, lứa tuổi 5-6.