Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ của nam sinh viên câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Điện lực (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi đã lựa chọn được 22 bài tập phát triển sức mạnh tốc độ (SMTĐ) thuộc hai nhóm bài tập, gồm nhóm bài tập không cầu (07 bài tập) và nhóm các bài tập với cầu (15 bài tập). Bước đầu ứng dụng trong thực tiễn cho thấy các bài tập đã lựa chọn có hiệu quả tích cực đến phát triển trình độ SMTĐ của nam sinh viên Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông Trường Đại học Điện lực. Từ khóa: Bài tập, sức mạnh tốc độ, câu lạc bộ cầu lông, Trường Đại học Điện lực.