Thực trạng một số yếu tố đảm bảo tập luyện ngoại khóa môn Karate cho nam sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Kết quả đánh giá thực trạng một số yếu tố đảm bảo hoạt động tập luyện ngoại khóa môn Karate của nam sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở khoa học trong việc xây dựng mô hình thí điểm tổ chức, quản lý hoạt động câu lạc bộ (CLB) Karate Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giáo dục thể chất (GDTC) nói chung và hoạt động TDTT ngoại khóa nói riêng trong ĐHQGHN. Từ khóa: Ngoại khóa; Karate, sinh viên; Đại học Quốc gia Hà Nội.