Đánh giá hiệu quả các phần mềm áp dụng trong giảng dạy môn Cờ Vua cho sinh viên Đại học Huế (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học TDTT thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã lựa chọn và ứng dụng được các phần mềm chuyên môn và phần mềm hỗ trợ giảng dạy môn Cờ vua góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy môn Cờ vua cho sinh viên Đại học Huế. Từ khóa: Phần mềm; giảng dạy Cờ vua; Đại học Huế.