Thực trạng việc làm của sinh viên sau khi ra trường và nhu cầu xã hội đối với nguồn nhân lực cử nhân Ngành Y sinh học Thể dục thể thao Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy trong lĩnh vực Thể dục thể thao, nghiên cứu đã tiến hành tìm hiểu thực trạng, xu hướng phát triển và nhu cầu xã hội đối với nguồn nhân lực Y sinh học TDTT, qua đó đã tiến hành đánh giá, dự báo trong việc đào tạo cử nhân y sinh học TDTT của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Từ khóa: Việc làm, nguồn nhân lực, nhu cầu xã hội, Thể dục thể thao, Y sinh, cán bộ y sinh học TDTT.