Giải pháp nâng cao chất lượng bài viết đăng trên Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Trên cơ sở phân tích SWOT về kết quả hoạt động của Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giai đoạn 2018-2022, lựa chọn, xây dựng được nội dung chi tiết 04 giải pháp nâng cao chất lượng bài viết đăng trên Tạp chí, bước đầu kiểm chứng lý thuyết các giải pháp mà đề tài đã lựa chọn đạt được ở mức độ phù hợp và có thể ứng dụng trong thực tiễn. Từ khóa: Giải pháp, chất lượng bài đăng tạp chí, Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao.