Một số giải pháp tăng cường hợp tác với doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo cử nhân Thể dục thể thao chuyên ngành Golf Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học của tác giả đã đánh giá được thực trạng công tác đào tạo cử nhân TDTT chuyên ngành Golf Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, qua đó đề xuất 02 nhóm giải pháp nhằm định hướng dành cho cơ sở đào tạo (03 giải pháp) và định hướng dành cho người học (03 giải pháp) nâng cao hiệu quả đào tạo cử nhân TDTT chuyên ngành Golf đáp ứng nhu cầu xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Hợp tác, đào tạo, đánh giá, sinh viên