Đề xuất giải pháp hoàn thiện cơ chế chính sách trong phát triển thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu phổ biến trong lĩnh vực TDTT các tác giả đã đề xuất 06 giải pháp hoàn thiện cơ chế chính sách phát triển thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, xây dựng nội dung và bước đầu kiểm nghiệm các giải pháp đã cho thấy bảo đảm tính thực tiễn, tính phù hợp, tính khả thi và tính hiệu quả. Từ khóa: Giải pháp, cơ chế chính sách, phát triển thể thao mạo hiểm, Trung du và miền núi Bắc Bộ.