Đặc điểm chấn thương vùng/ bộ phận cơ thể thường gặp ở vận động viên Cầu lông các Đội tuyển quốc gia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Trên cơ sở tổng hợp số liệu thống kê từ các báo cáo khoa học trong và ngoài nước đã được công bố, kết hợp so sánh với kết quả điều tra thu thập được bằng phiếu hỏi, bước đầu đã xác định được đặc điểm chấn thương vùng/ bộ phận cơ thể mà VĐV các đội tuyển Cầu lông Việt Nam thường gặp phải trong quá trình tập luyện và thi đấu. Từ khoá: VĐV trẻ, Cầu lông, đặc điểm chấn thương.