Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng và kết quả học tập thực hành kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân của sinh viên ngành Giáo dục thể chất – Đại học Huế (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Qua nghiên cứu lý luận và khảo sát thực tiễn, để tài đã đánh giá được thực trạng các yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập thực hành kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân. Đây là cơ sở khoa học trong lựa chọn và xây dựng hệ thống bài tập bổ trợ góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy nội dung nhảy xa ưỡn thân cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất - Đại học Huế. Từ khóa: Yếu tố ảnh hưởng, nhảy xa ưỡn thân, Đại học Huế.