Đề xuất mô hình giảm thiểu rủi ro pháp lý trong hoạt động thể dục thể thao tại Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Tiếp cận từ góc độ xây dựng mô hình tổng thể và kế thừa, phát huy, cải tiến các mô hình quản trị rủi ro đã có tại Việt Nam và trên thế giới, nghiên cứu đề xuất 01 mô hình “3 vòng bảo vệ” giảm thiểu rủi ro pháp lý trong hoạt động TDTT tại Việt Nam, làm rõ cấu trúc, vai trò các thành tố và mối quan hệ giữa các thành tố trong mô hình. Từ khóa: Mô hình, giảm thiểu rủi ro pháp lý, hoạt động TDTT