(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sở hữu một thân hình khỏe mạnh và cơ bụng săn chắc là mục tiêu hàng đầu của nhiều bạn thanh niên hiện nay, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp thêm một số bài tập phát triển nhóm cơ bụng mới. Nhóm bài tập cơ bụng này sẽ sử dụng chính trọng lượng cơ thể của bạn để làm cho vùng bụng được rắn chắc và hoàn thiện hơn