(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Nghiên cứu đã xác định 07 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất và đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố này tới phát triển trình độ thể lực chuyên môn (TLCM) của nam vận động viên (VĐV) Bóng bàn lứa tuổi 14–15 trong thực tiễn huấn luyện. Các yếu tố này không chỉ ảnh hưởng độc lập mà còn có mối quan hệ tương tác lẫn nhau, tác động đến quá trình phát triển TLCM của nam VĐV Bóng bàn lứa tuổi 14-15. Kết quả nghiên cứu là căn cứ khoa học để tối ưu hóa quá trình huấn luyện thể lực chuyên môn của vận động viên