(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Quảng Bình là địa phương có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý để phát triển du lịch thể thao, cụ thể: là địa danh có vị trí nằm gần trung điểm của cả nước với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là hai trung tâm cung ứng khách lớn nhất nước ta cho hành trình xuyên Việt; Quảng Bình có bề ngang từ bờ biển đến biên giới hẹp nhất cả nước....