(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sử dụng thang đo DASS-21, chúng tôi đã đánh giá được thực trạng sức khỏe tâm thần (SKTT) của sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh theo đặc điểm giới tính. Kết quả cho thấy: Cả nam và nữ sinh viên đều có trạng thái SKTT cân bằng, tuy nhiên tỷ lệ trầm cảm, lo âu và căng thẳng được đánh giá ở mức độ thể nhẹ và vừa ở nữ sinh viên có xu hướng cao hơn so với nam.