(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thông qua sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT, căn cứ kết quả nghiên cứu đánh giá thực trạng công tác quản lý, trên cơ sở các nguyên tắc lựa chọn, thông qua phương pháp tham khảo tài liệu và kết quả phỏng vấn, nhóm nghiên cứu đề xuất 6 giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đối với VĐV Cầu lông Đội tuyển trẻ Quốc gia tại Trung tâm đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả nghiên cứu ứng dụng đã giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý VĐV Cầu lông trẻ, cũng như nâng cao hiệu quả tập luyện của các em.