(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trên cơ sở ứng dụng phần mềm thống kê Data Voley 4 trong các trận thi đấu cho thấy thực trạng hiệu quả phòng thủ của đội tuyển nam sinh viên bóng chuyền trường Đại học TDTT Bắc Ninh còn chưa hiệu quả.