(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Nghiên cứu này tập trung vào việc ứng dụng các bài tập mục tiêu nhằm cải thiện kỹ thuật forehand groundstroke của vận động viên Pickleball tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa. Thông qua thực nghiệm, nhóm vận động viên được huấn luyện theo giáo án chuyên biệt trong 6 tuần với các bài tập có khối lượng, cường độ và quãng nghỉ phù hợp để nâng cao độ chính xác, sức mạnh và khả năng kiểm soát bóng cho thấy có sự cải thiện rõ rệt về kỹ thuật thực hiện động tác, qua đó khẳng định tính hiệu quả của việc ứng dụng bài tập mục tiêu trong huấn luyện Pickleball.