(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trên cơ sở sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường dùng trong lĩnh vực TDTT, đã lựa chọn được 12 bài tập phát triển sức mạnh tốc cho nữ sinh viên phổ tu Bóng chuyền. Thông qua phương pháp thực nghiệm sư phạm ứng dụng các bài tập đã lựa chọn vào thực tiễn quá trình huấn luyện trong thời gian 15 tuần đã chứng minh được tính hiệu quả của các bài tập trong việc phát triển sức mạnh tốc độ cho nữ sinh viên Bóng chuyền Trường ĐHKT – ĐHĐN.