(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam sinh viên Câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên