(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Ngành Y sinh học Thể dục thể thao Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu xã hội đến năm 2025, tầm nhìn 2030