(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Trên cơ sở xử lý các dữ liệu thống kê bằng thuật toán hồi quy logistics theo mô hình logit, đề tài dự báo tác động của sự phát triển, hoàn thiện hạ tầng và các dịch đáp ứng TDTT thích ứng cho NKT. Đây là cơ sở khoa học cho việc đề ra các chính sách và giải pháp phát triển TDTT thích ứng cho NKT tại các trung tâm văn hóa đô thị đến năm 2030.