(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thông qua các phương pháp phỏng vấn, quan sát sư phạm, quan trắc Video, kiểm tra sư phạm, chúng tôi đã xác định được nguyên nhân những sai lầm thường mắc trong giảng dạy kỹ thuật nhảy xa ưỡn thân, đồng thời đánh giá được thực trạng kết quả học tập của sinh viên (SV) chuyên ngành điền kinh, ngành HLTT Trường Đại học TDTT Bắc Ninh làm cơ sở lựa chọn những biện pháp phù hợp để sửa chữa, củng cố và phát triển hoàn thiện kỹ thuật cho SV trong quá trình học tập.