(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy và các kiểm định thống kê tác giả đã xác định và lựa chọn được 10 test đảm bảo yêu cầu để đánh giá trình độ sức bền tốc độ của nữ vận động viên đua thuyền Kayak cự ly 500m lứa tuổi 15-17.