(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, những thiết bị điện tử hiện đại như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… là những công cụ hữu ích hỗ trợ công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên do sự hữu ích cho công việc cũng như lạm dụng các thiết bị liên tục trong thời gian dài có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề, bao gồm cả tư thế xấu, các vấn đề về đường tiêu hóa, lưng, hông và cột sống. Tình trạng này có thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi đứng đối diện với người khác. Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện tư thế lưng bằng nhiều bài tập hữu ích khác nhau. Tuy nhiên, đây là một quá trình lâu dài nên bạn cần kiên nhẫn và theo đuổi đến cùng nếu muốn nhận được kết quả như mong đợi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số bài tập giúp cải thiện tư thế lưng gìn giữ vóc dáng khỏe, đẹp và có một cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui hơn!