(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu tâm lý đã xác định được một số biểu hiện tâm lý ảnh hưởng đến thành thích thể thao. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu thực trạng, nghiên cứu này đã bước đầu đề ra các biện pháp giúp phòng ngừa và khắc phục các biểu hiện tâm lý ảnh hưởng không tốt đến thành tích thể thao. Từ khóa: Thực trạng, phòng ngừa, biểu hiện tâm lý, ảnh hưởng, thành tích thể thao,...