(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Thông qua phương pháp phân tích và tổng hợp tài liệu, phỏng vấn chuyên gia, quan sát băng hình, phân tích logic và toán học thống kê. Sử dụng phương pháp quan sát băng hình thi đấu các giải đấu quốc tế và trong nước chúng tôi đã tiến hành phân tích tìm ra đặc trưng kỹ thuật tấn công của nam VĐV Karate Việt Nam. Từ khóa: Đặc trưng, Nam VĐV Karate Việt Nam, Kỹ thuật tấn công.