(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Thông qua phân tích thực trạng trong giảng dạy về Giáo dục thể chất của Trường Đại học sư phạm Hà Nội cho thấy còn nhiều hạn chế, kết quả nghiên cứu đã lựa chọn được 5 nhóm biện pháp có tác dụng đổi mới tổ chức hoạt động đào tạo của Trường, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy môn học Giáo dục thể chất cho sinh viên. Từ khóa: Biện pháp, đổi mới, tổ chức hoạt động, đào tạo, hiệu quả....