(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Trên cơ sở nghiên cứu tài liệu và thông qua phỏng vấn tác giả đã lựa chọn được 4 nhóm bài tập nâng cao hiệu quả kỹ thuật tấn công trong võ thuật công an, thông qua thực nghiệm đề tài đã chứng minh được tính hiệu quả của các bài tập trong thực tiễn giảng dạy nâng cao hiệu quả kỹ thuật tấn công trong võ thuật công an cho sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân. Từ khoá: Võ thuật công an; hiệu quả kỹ thuật tấn công; Học viện Cảnh sát nhân dân.