(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy, tiến hành đánh giá thực trạng thể lực của của học viên sĩ quan chỉ huy tham mưu lục quân cấp phân đội năm thứ nhất Trường Sĩ quan Lục quân 1, tạo cơ sở khoa học lựa chọn các giải pháp nâng cao thể lực cho học viên. Từ khóa: Thực trạng, thể lực, học viên, Sĩ quan Lục quân 1.