(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy xác định các phương pháp đánh giá rủi ro trong hoạt động thể dục thể thao (TDTT), đồng thời lựa chọn được 51 tiêu chí đánh giá 9 loại rủi ro thường gặp trong hoạt động TDTT, bao gồm cả rủi ro bên trong và rủi ro bên ngoài, làm cơ sở đánh giá thực trạng rủi ro trong hoạt động TDTT tại Việt Nam Từ khóa: Rủi ro, đánh giá rủi ro, hoạt động TDTT.