(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Đánh giá hiện trạng công tác xã hội hoá thể dục thể thao Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, làm cơ sở định hướng xã hội hóa thể dục thể thao trong toàn Vùng phục vụ cho việc xây dựng Quy hoạch tổng thể Văn hóa, gia đình, TDTT và du lịch Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ. Từ khóa: xã hội hóa, thể dục thể thao, Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung