(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Chương trình giáo dục phổ thông bao gồm chương trình tổng thể (khung chương trình), các chương trình môn học và hoạt động giáo dục. Trong đó, có chương trình giáo dục thể chất. Bài báo này giới thiệu những vấn đề cơ bản của chương trình giáo dục thể chất trong nội hàm Chương trình tổng thể giáo dục phổ thông đã được Hội đồng Quốc gia Thẩm định chương trình giáo dục phổ thông xem xét, đánh giá và thông qua. Từ khóa: Chương trình tổng thể, giáo dục thể chất.