(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu Tâm lí học tiến hành khảo sát thực trạng năng lực giải quyết tình huống sư phạm của sinh viên năm thứ ba, khóa Đại học 50, ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh, làm cơ sở thực tiễn cho việc xây dựng biện pháp tâm lý sư phạm nhằm nâng cao năng lực sư phạm cho sinh viên. Từ khóa: Tình huống sư phạm, năng lực sư phạm,thực trạng, năng lực giải quyết tình huống sư phạm, sinh viên, Đại học TDTT Bắc Ninh.